4.20

4.20
Có vẻ giống :))

Tìm mãi mới thấy bức ảnh gần giống câu chuyện của chúng ta chỉ khác là 2 đứa chúc nhau đi ngủ xong thì lại tự ruin bản thân đến mất ngủ :))

Tự dưng nhớ đến những lúc mà cả hai đứa đều háo hức để chuẩn bị gặp nhau sau khi đã đợi từng ngày rồi lại đợi từng giờ. Nếu hiểu được lý do của nhau những lúc xấu tính và bỏ qua thì thực sự chúng ta có thể nói chuyện với nhau hết chủ đề này đến chủ đề khác, khịa nhau đến lúc ngủ gật thì thôi. Việc chú bảo mọi thứ chỉ cần tốt đẹp trong ký ức không phải là không đúng đâu nhé ít nhất thì những lúc buồn chú chỉ cần nghĩ lại những lúc 2 đứa vui vẻ khịa nhau là lại có thêm quyết tâm để nhận sai và sửa đổi bản thân. Chú hay tính  toán ra khỏi thực tại còn cháu lại kéo chú về thực tế bằng những câu chuyện đơn giản nhưng đầy tình cảm. Chú sợ hãi vì thiếu tự tin về bản thân trong tình cảm thì cháu là người đã cho chú sự tự tin đó khi động viên chú là một người xứng đáng nhận được hanh phúc. Và chú đã mở lòng ra để đón nhận cháu từ lúc nào ko hay chỉ tiếc là chú không nhận là cháu còn dễ tổn thương hơn chú nhiều lần. Có những chuyện chú muốn nói hết ra nhưng vì chú sợ nếu chú nói hết ra thì phần cảm xúc đó của chú sẽ làm cháu không chịu được nên lúc nào cháu cũng thấy chú kiểu chưa được thật thà cho lắm :)). Chú từng quạu lên với cháu vì vấn đề không chịu gặp mặt mà suốt ngày chỉ nhắn tin :) vì chú đã từng chịu đựng nỗi đau khi người khác hiểu nhầm mình rất nhiều lần qua tin nhắn, cái giá phải trả đó chú phải mang theo đến suốt đời ...

Thôi viết nốt mấy dòng này r ép bản thân đi ngủ. Chào mừng ngày quốc tế cần sa =))

Có một điều chú luôn thắc mắc thỉnh thoảng chú cứ bất chợt bị cồn cào hết cả lên không biết có phải là cháu đang nguyền rủa chú không đặc biệt là chập tối với nửa đêm :)). Hông thì chắc là do chú gây thù chuốc oán nhiều nơi quá rồi =))