Thủy Nghịch

Chào mừng đến với kỳ Thủy nghịch thứ 2 của 2023. Thực ra mọi thứ đã bắt đầu manh nha từ lúc chú ở Thái Lan r, lúc chú bảo cháu là có nhiều thứ cần phải nhanh một chút vì chỉ 3 ngày nữa cuộc sống sẽ thay đổi rất bất ngờ và chúng ta sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Mặc dù tiêu đề là như vậy nhưng chú sẽ nói về vấn đề khác của của chiêm tinh nhé. Thực ra trong đầu chú rất rõ ràng nhiều chuyện nhưng chưa có cơ hội để nói với cháu.

Chúng ta rất nhanh có cảm xúc với nhau vì một điều rất hiển nhiên :)) các hành tinh về linh hồn, cảm xúc, nhu cầu của chúng ta đều trùng khớp hoặc chiếu với nhau một cách mạnh mẽ. Chúng ta có mặt trăng tạo góc hợp với nhau thể hiện sự liên kết cảm xúc mạnh mẽ (đôi khi là mạnh quá). Hỏa tinh thì thôi rồi trùng khớp luôn... Mặt trời phần đại diện cho linh hồn và thủy tinh đại diện cho tình yêu thì đối thẳng mặt nhau luôn :)) Theo cách nói thì chúng ta nói 2 ngôn ngữ tình yêu khác nhau nhưng là để đối chứng cho nhau hoàn thiện :)).

Đừng phản đối vội vì chú đã sớm biết cháu thích phản đối chú rồi :)). Không phải riêng mình chú nhé cháu có một năng lượng cảm xúc mạnh mẽ trong việc thích đối đầu người khác rồi. Nhưng có một điều là bên cạnh sự đối đầu đấy thì cháu lại nhạy cảm và đặc biệt quan tâm chăm sóc những người cháu yêu thương. Đôi lúc 2 thứ đấy không thể dung hòa làm một và làm bản thân cháu tổn thương nhiều hơn. Họ không hiểu được khi cháu đang đối đầu với họ cũng là lúc cháu cũng đang dành rất là nhiều sự quan tâm . Có lẽ chú cũng là 1 người thiếu nhạy cảm để hiểu điều đó sớm. Nhưng giờ chắc chưa muộn nhỉ <3.

Nhớ lần cháu hỏi chú tại sao lại thích cháu không và chú bảo không biết. Khi nghiệm lại những điều trên thì chú đã biết tại sao chú không thể trả lời được rồi vì nó xuất phát từ cả cảm xúc, tiềm thức và các giác quan, quá phức tạp để chú có thể trả lời một cách rõ ràng :D.

Cháu còn chưa trải qua bài học của Thổ Tinh là bài học về quyền lực, sự cấu trúc, sự cưỡng ép còn chú thì là một thằng bao trùm bởi thứ năng lượng cộc cằn đấy. Hơn nữa chú vẫn chưa trải qua bài học về cách yêu thương chân thành không phải chỉ là sự đáp ứng mà là sự trao đi vô điều kiện. Cháu đối đầu với chú còn chú thì cưỡng ép cháu hai cái kiểu yêu thương chả giống người thường gì cả =))).

Nhưng thôi bỏ hết mẹ đống chiêm tinh kia đi vì chỉ cần 1 lý do viết ra giấy thì mới cần đến đống kia thôi. Quan trọng là biết nơi thuộc về cảm xúc của mỗi người, lý do để không bước qua nhau một cách phí phạm.

Người tính không bằng trời tính nhỉ :)) cuối cùng thì chúng ta vẫn có khả năng cao trải qua một mùa Thủy nghịch mà vẫn chưa gặp được nhau. Chú đã chuẩn bị rất rất là nhiều thứ rồi mà chú đoán cháu cũng chuẩn bị không ít nhưng thôi dục tốc bất đạt, chú lại ngồi đây xé lịch tiếp.

Thực ra Thủy Nghịch không phải là hành tinh đi ngược lại mà nó chỉ là tương đối so với vị trí của trái đất thui. Là khoảng thời điểm hàng năm để chúng ta chăm chút lại phần bên trong, nhận ra những sai lầm và thiếu sót, quen với việc quan tâm đến nhau dù bị mất kết nối.

Đầu óc chú k đc linh hoạt bằng cháu nên chú rất ngại nhắn tin nhưng lại sợ mất kết nối với cháu nên k dừng tay lại được. Cuối cùng thì suốt ngày toang :)). Thôi thì chuyển sang viết văn vậy hi vọng là sẽ ổn hơn. Trong mùa Thủy Nghịch mới đây chú sẽ cố gắng duy trì việc viết trên blog này. Có thể mất kết nối trực tiếp nhưng chỉ cần trong lòng có suy nghĩ là có thể lên đây để viết, còn cháu rảnh rỗi có thể lên đọc giải trí ^^. À nếu muốn viết cùng thì để chú đưa tài khoản cho bảo đảm bớt hiểu nhầm như nhắn tin đấy.